1 . Thành phần:
Cho 1 gói 4 gam
Mai mực...................................0,50 g
Nghệ........................................1,50 g
Hương phụ..............................0,15 g
Cam thảo................................0,15 g
Hoài sơn.................................1,00 g
Chỉ xác......................................0.20 g
Mật ong....................................0.50 g
2. Dạng bào chế:
- Dạng cốm, 4g/gói, 20 gói/hộp.
3. Công dụng:
- Giúp kiện tỳ vị, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm đau dạ dày - tá tràng như: ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, đau thượng vị.
4. Đối tượng sử dụng:
- Người bị đau dạ dày - tá tràng biểu hiện: ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, đau thượng vị.
5. Cách dùng, bảo quản:
- Cách dùng: Uống 1gói/lần, 3 – 4 lần/ngày, pha vào nước lọc.
- Uống trước khi ăn, hoặc lúc đau
- Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.
- SĐK: 1595/2015/ATTP-CNTC
***********************************************
Sản suất bởi: Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Sản xuất Thực phẩm chức năng, Học viện Quân Y
Địa chỉ: Học Viện Quân Y. Số 158A đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.
---------------------------------------
**Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hiệu quả/công dụng có thể khác nhau tuỳ theo thể trạng/cơ địa của mỗi người. Do đó, hãy liên hệ trực tiếp 024. 3998 1699 để được tư vấn rõ hơn.